นมผง

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยจ้า แรกเกิด-1ขวบ

3 ตอบกลับ

ของเราน่ะค่ะ s26โกล์ กินถึง6เดือน แล้วมาเปลี่ยนเป็นs26ม่วง ลูกชาย2คนอ้วนแน่นไม่ป่วยบ่อยด้วนน่ะค่ะ(แล้วแต่เด็กน่ะค่ะว่าน้องถูกกับนมตัวใหนลองๆดูน่ะค่ะแม่)

แนะนำคุณแม่ให้ลูกน้อยทานนมแม่ก่อนดีกว่าค่ะ ถึง6เดือนค่อยเริ่มเปลี่ยนเป็นนมผง

แอนฟาแลคค่ะ