นมผง

ขอถามแม่ๆมีลูกคุณแม่ท่านไหนทานนมตัวนี้บางค่ะแร้วระบบขับถ่ายดีไมค่ะ น้อง1ขวบ2เดือนน้ำหนักไม่ขั้นค่ะเรยอย่าลองเปลี่ยนค่ะ

นมผง
1 ตอบกลับ

1.2 ขวบแล้วอาหารหลักเป็นข้าวแล้วค่ะ เพิ่มน้ำหนักด้วยข้าว 3 มื้อค่ะ แต่ละมื้อคือมีครบ 5 หมู่ ส่วนนมเป็นอาหารเสริม ได้รับเพียง 3 มื้อต่อวันก็เพียงพอแล้วค่ะ มากกว่านี้จะเป็นส่วนเกิน และยังจะทำให้ทานข้าวได้น้อยด้วยค่ะ