ทารก

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยจ้า ซื้อ Enfalac A+สูตร1 น้องไม่กินคะ (ขอคำแนะนำหน่อยจ้า)

ทารก
2 ตอบกลับ

แม่ลองผสมนมแม่ลงไปกับนมชงดูนะคะถ้ากิน 3 ออน นมแม่ 2 ออน นมชง 1 ออนคะ น้องจะได้เริ่มคุ้นชินกับรสชาติ

บริจาตต่อหรือสงต่อถูกๆค่ะ