นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ลูกเกิดได้ 16 วันแล้วค่ะ แต่แม่ต้องทำงาน นมที่ปั้มไว้ก็ไม่พอ จะให้ลูกกินสลับกับนมแม่แต่ไม่ทราบต้องดื่มแบบไหนถึงจะดี

1 ตอบกลับ

เราใช้เอนฟาแลคเจินเทิลดคร์ค่ะ สูตรย่อยโปรตีนบางส่วน ลดการท้องอืด