นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด

ตอนนี้คุณแม่ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยค่ะ น้องออกมาเมื่อวันนที่ 16กค. นี้เอง แม่ๆมีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำกันไหมคะเผื่อออกจากรพ.แล้วอาจจะต้องใช้นมผงช่วยไปก่อน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองดูสารอาหารที่เหมาะกับเด็กแต่ละวัยค่ะ เป็นไปได้อยากให้หม่ำนมแม่เป็นหลัก แล้วเสริมนมผง เพราะยังไง นมแม่ก็มีสารอาหารเยอะ เหมาะกับเด็กทารก ย่อยง่าย และช่วยให้ลูกมีภูมิต้านทานสูง ซึ่งเป็นสิ่งดีๆ ที่จะติดตัวลูกไปจนวันตายเลยค่ะ https://th.theasianparent.com/นมผงทารก-นมผงดัดแปลง

NAN HA1 คะ ทานดีมาก ลูกบ้านนี้ทานแล้งผิวสวย เนื่อตัวอวบอั๋นมากคะ่ แม่ลองซื้อขนาด400กรัม ฝห้น้องทายก่อนนะคะ เป็นนมลูกครึ่งคะ สำหรับเด็กแพ้นมวัวก้ทานได้คะ ท้องไม่ผูกถ่ายสะดวกคะ

นมผงไฮคิวซุปเปอร์โกลล์ สั่งมาเพิ่มแต่ลูกกินไม่ถูก ขนาด250g ยกเลิกไม่ทัน ส่งต่อในราคา160รส.

บ้านนี้ทาน Enfalac คะ น้ำนมแม่มีน้อยเลยต้องให้นมเสริมคะ น้องคลอดเมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมาคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สนใจเอนฟาเล็ค ทักได้นะคะ กล่องทองสูตร 1 ซื้อมาเสริมให้ลูก ลูกไม่ยอมกิน ส่งต่อถูกๆค่ะ

ปั้มกระตุ้นและเข้าเต้าบ่อยๆ นำ้นมจะมา หลังคลอดประมาณ3-5วัน

5y ago

เห็นด้วยกับเม้นนี้ค่ะ ตอนคลอดใหม่ๆนมไม่พอเหมือนกันค่ะ สงสารลูกแต่ก็อดทน ต้องให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ ยิ่งปั้มด้วยยิ่งดี ถ้าให้กินนมผงก็จะดูดนมแม่น้อยลงนะคะ นมแม่มีประโยชน์ที่สุดและประหยัดด้วยค่ะ

นมS-26 สูตร1ค่ะแม่ ตัวนี้ลูกชายเคยกินน้องขับถ่ายดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค๊า

บ้านนี้ตราหมีสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค๊า

แอนมัมค่ะ ตราหมีก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เอส26กล่องม่วงค่ะ

5y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้องกินนมผงแร้วถ่ายดีไหมค่ะถ่ายแข็งไหม พอดีแม่ว่าจะเปลี่ยนนมให้น้อง