แนะนำนมเด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ#ขอบคณุสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

แนะนำ s26 โกลด์ค่ะ สารอาหารเยอะสุด แต่ทั้งนี้แม่พยามให้น้องกินนมแม่ให้ได้ก่อนดีที่สุดค่ะ ทานนมแม่ลูกจะไม่ค่อยป่วยค่ะ

เอส ค่ะเเม่ เเนะนะ จะจ้ำม่ำด้วย