ลูก1.2ขวบ กำลังหัดดื่มนมกล่อง ได้3ตัวนี้มา ช่วยแนะนำทีค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

ลูก1.2ขวบ กำลังหัดดื่มนมกล่อง ได้3ตัวนี้มา ช่วยแนะนำทีค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองทีละแบบ ดูว่าน้องชอบตัวไหนค่ะ แล้วค่อยจัดมายกลัง .. แต่บางครั้ง น้องอาจเปลี่ยนใจในอนาคตอีกครั้งนะคะ.. อย่าไว้ใจเด็ก 😂😂

บ้านนี้1ขวบ2เดือนก็กินs-26จ้า