พัฒนาการเด็ก 1.2 ขวบ

แม่ๆช่วยแชร์พัฒนาการของเจ้าตัวน้อย และอายุของน้องด้วยค่ะ บ้านนี้ 1.2 ขวบ ยังไม่ยอมพูดเลยค่ะ เรียกชื่อก็ไม่หันมามอง ไม่เข้าใจคำศัพท์ง่ายๆด้วยค่ะ แม่ค่อนข้างกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามคุยกับเค้าค่ะเล่นกับเค้าบ้านนี้ตอนแรกก็เป็น บางทีก็หันบางทีก็ไม่หันค่ะ