เด็กยังไม่ถึง1เดือนควรกิน1ขวดกี่ออนค่

แม่ๆช่วยแนะนำที

8 ตอบกลับ

ถ้าน้องแรกเกิดคำนวณ น้ำหนักลูก(km)x150หาร30 จพเท่ากับปริมาณนมใน1วันของค่ะเเม่ เเม่ก็เเบ่งมื้อได้เลยค่ะ

เวลาละไม่เกิน3-4ออนค่ะ...ต้องให้น้องกินนมบ้างน้ำบ้างค่ะ..กินมากไปน้องก็จะอ้วกได้ค่ะ

คำนวณตามนี้นะแม่ น้ำหนักลูก×150 หาร30 หาร8

2ออนซ์ก็พอค่ะ

2-3ออนซ์ทุก2-3ชม.

1-2ออนค่ะ

2 oz ค่ะ

2 ออนคะ