เครื่องปั๊มนม

ท้องสองกำลังจะคลอด เราจะซื้อสเปคตร้าs1 แม่ๆว่าเป็นทางเลือกที่ดีไหมค่ะ เราไม่เคยลองนะแต่เห็นรีวิว อีกอย่างเราอยู่จังหวัดเล็กๆไม่มีร้านนมแม่ให้เทสเครื่องจริง แต่ตอนท้องแรกเราใช้ยูฮ่าพลัสก็โอเคดีค่ะ แต่เก็บไว้นานเกือบสองปีไม่เคยเปิดแรงตกเยอะ แม่ๆช่วยแนะนำที

1 ตอบกลับ

ดีค่ะ ใช้อยู่ ล้างง่าย ไม่ต้องแกะเยอะเหมือนยูฮ่า แต่หนักและใหญ่

5y ago

ดีค่ะ ดีเลย