เตรียมของใช้

แม่ๆช่วยแนะนำการเตรียมของไปรพ.หน่อยค่ะที่ต้องใช้สำหรับลูกน้อย ลูกคนแรกตื่นเต้นไม่รู้ต้องเอาอะไรไปบ้าง (เฉพาะที่ต้องใช้ที่รพ.)

1 ตอบกลับ

ของเตรียมไป รพ. จากประสบการณ์แม่บ้านนี้นะคะ ชุดน้อง 2-3 ชุด , ผ้าอ้อม ไว้เช็ดปาก มือ 2-5 , ผ้าเช็ดตัว 2 , ผ้าห่อตัว 1-2, แพมเพิร์ส, ถุงมือถุงเท้า, หมวก, ทิชชู่เปียก ชุดแม่กลับบ้าน และเอกสารต่างๆ ค่ะ เครื่องปั๊มนมถ้ามีเตรียมไปด้วยก็ได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มซัก เริ่มจัดแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะคบแล้ว