เตรียมของใช้

เตรียมของให้เจ้าตัวเล็กตอนกี่เดือนกันเอ่ย??

46 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศลูกค่ะ พอดีเจาะเลือดตรวจโครโมโซมตอน 3 เดือน ก็เริ่มซื้อเลยค่ะ

6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักชิ้น เพศก็ยังไม่รุ้ เลยค่อยเตรียมตอนสัก 8 เดือน

บ้านนี้ว่าจะทะยอยซื้อเดือนนี้กำหนดกุมภากลัวน้องจะมาก่อนเดียวไม่ทัน

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อ ตามเช็คลิสตอน 7 เดือนคะ ตอนนี้ยังขาดนิดหน่อยคะ

ทะยอยซื้อค่ะเพราะถ้าซื้อทีเดียวมันจ่ายเงินเป็นก้อนเลยค่ะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ รอซื้อทีเดียวหมดเยอะมาก

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนล่ะยังไม่ครบเลย

ทยอยซื้อตั้งแต่​4เดือนค่ะ​ ซื้อทีเดียว​คงไม่ไหวค่ะ​

ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ จะได้ไม่หนักเกิน

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน5 เดือนที่รู้เพศลูกค่ะ