เตรียมของใช้

เตรียมของลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนกันคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนกว่าค่ะ รู้สึกว่าเวลามันเดินเร็วมากค่ะแปบเดียวเอง😅

5y ago

ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่า ยังเหลือไม่เยอะมาก ส่วนมากเอฟของมาจากในเพจเลยสบายค่าแม่😄

ว่าจะเตรียมตอน8เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือน

5y ago

ค่ะ