37+2 ปวดเหมือนปวดท้องปจด.

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะตอนนี้37+2ปกติหมอนัดผ่า18เมษานี้ แต่กลางคืนเราปวดท้องเหมือนปวด ปจด.และก็บางทีปวดท้องเหมือนท้องเสียเป็นมา2วันเเล้วกลางวันปวดลงก้นลุกแทบไม่ไหวปวดหัวหน่าวมากเดินทีต้องเอามือกุมไว้ตอนซาวด์28วีคหมอบอกน้องกลับหัวแล้วเราปวดๆหายๆกว่าจะหลับได้เราไม่เคยปวดท้องคลอดเลยไม่รู้อาการเพราะท้องแรกหมอก็จับผ่าฉุกเฉินเลยอาการปวดแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะพรุ่งนี้เราว่าจะไปรพ.ละรอให้ถึงวันที่18ไม่ไหวละ

8 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่