ท้องแรก

เจ็บเตือนอายุครรภ์36+5วันที่16-18ค่ะช่องคลอดเปิด2เซนหมอสั่งแอดมิน2คืนหลังจากนั้นช่องคลอดไม่เปิดอีกเลยหมอเลยให้กับมาพักที่บ้านน่ะตอนนี้อายุครรภ์37+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีความกังวลเล็กน้อยกลัวน้องจะเป็นไรต้องรออีกนานมาค่ะกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริงแต่ก็มีอาการปวดเหมือนปวด ปจด ค่ะเป็นๆหายมาสามวันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รอวนไปค่ะ ที่สำคัญเลยคือต้องนับลูกดิ้นให้ได้สิบครั้งต่อวันนะคะ ห้ามลืมเลยค่ะ มันจะช่วยให้เรารู้ว่าน้องยังอยู่ดี แข็งแรงดีค่ะ