37+2 ปวดเหมือนปวดท้องปจด.

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะตอนนี้37+2ปกติหมอนัดผ่า18เมษานี้ แต่กลางคืนเราปวดท้องเหมือนปวด ปจด.และก็บางทีปวดท้องเหมือนท้องเสียเป็นมา2วันเเล้วกลางวันปวดลงก้นลุกแทบไม่ไหวปวดหัวหน่าวมากเดินทีต้องเอามือกุมไว้ตอนซาวด์28วีคหมอบอกน้องกลับหัวแล้วเราปวดๆหายๆกว่าจะหลับได้เราไม่เคยปวดท้องคลอดเลยไม่รู้อาการเพราะท้องแรกหมอก็จับผ่าฉุกเฉินเลยอาการปวดแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะพรุ่งนี้เราว่าจะไปรพ.ละรอให้ถึงวันที่18ไม่ไหวละ

8 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่ อาการเดียวกันเลย แต่ช่วงกลางวันบ้านนี้ไม่ค่อยมีอาการจะมีอาการแต่ตอนกลางคืน ท้องแรกคะเลยแยกไม่ออก😅 หมอนัดผ่า25เมษา

3mo ago

ขอบคุณมากคะแม่ ยิ่งนอนตะแคงซ้ายยิ่งปวดพอพลิกตัวก็คลายลง

บ้านนี้ท้องสามแล้วคะ ท้องสองหมอผ่าฉุกเฉินคะ ตอนนี้ท้องสามอยากคลอดเองจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้36+3แล้วค่ะ

3mo ago

ถ้าผ่าแล้วส่วนมากจะได้ผ่าอีกค่ะ

ล่าสุดแตกแล้วจ้า😂13เมษา ที่ผ่านมาเนื่องจากมดลูกรัดตัวถี่คุณหมอผ่าให้วันนั้นเลยค่ะ

3mo ago

ปวดเหมือนปจด.ค่ะปวดถี่ทุก5-10นาทีละคลายท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ

มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ท้องปั้นแข็งบ่อยมากเลยค่ะแม่ ตอนนี้37+3

3mo ago

ตอนนี้ก็ปั้นแข็ง+เจ็บจี๊ดๆเป็นบางครั้งค่ะแม่

บ้านนี้37+1 มีปวดหน่วงคล้ายปจด.เป็นทุกวันวันล่ะ1-2ครั้ง

ขอถามหน่อยค่ะแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ37วีค

3mo ago

แม่บ้านนี้ไม่มีอะไรไหลออกมาไม่ทราบเลยค่ะเเม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่