อยากทราบว่าเราควรไปฝากครรภ์​ตอนอายุครรภ์​เท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆช่วยเม้น​หน่อยนะค่ะ

70 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้องก้ใปฝากเลยค่ะ แนะนำใม่ควรเกิน12+ ค่ะ เพราะอายุครรภ์น้อยๆต้องกินยาที่หมอให้มาด้วยค่ะ จะมายาบำรุงตัวน้อยยาบำรุงเลือดเผื่อเเม่เป้นอะใรจะใด้แก้ใขใด้ทันค่ะ

เราไปฝากตอน10สัปดาห์ค่ะ ซาวน์เห็นตัวน้องเลย แต่ก่อนหน้านั้นเรากินโฟลิคและเฮโมวิตอยู่แล้วนะคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องนะคะ จะได้รู้ว่าเรามีโรคอะไรไหม แฟนเรามีโรคอะไรไหม จะได้ป้องกันทันนะคะ

ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้รู้ช้าไปด้วยซ้ำ กว่าจะรู้แพ้ท้องจนโทรม...

ถ้าตรวจแล้วรีบไปฝากเลยจ้ะ จะได้กินยาบำรุง เผื่อมีโรคแฝงจะได้แก้ไขทัน

รู้แล้วก็รีบไปเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี ส่วนบ้านนี้ไปฝากตอน3เดือนค่ะ

รู้ว่าตั้งท้องไปเลยค่ะ อย่ารอช้า จะได้เอามากินบำรุงน้องเเละเเม่ค่ะ

ท้องแรกค่ะกว่าจะรู้ว่าท้อง เลยได้ไปฝากครรภ์ตอน 3 เดือนแล้วค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยดีที่สุดจ้าแม่ จะได้รีบกินยาบำรุงค่ะ

ไปฝากตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องค่ะ จะได้กินยาบำรุงลูกน้อยค่ะ