อยากทราบว่าเราควรไปฝากครรภ์​ตอนอายุครรภ์​เท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆช่วยเม้น​หน่อยนะค่ะ

70 ตอบกลับ

8 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอจะเช็คได้ว่าท้องจริงไหม จะซาวน์พบน้องค่ะ

พอรู้ว่าตั้งท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะไม่ต้องรออะไรทั้งนั้น

รู้ว่าท้องก้ใปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝาก 10+ เพราะลางานยากมาก

รู้ก็รีบไปฝากเลยจ้า ไม่ต้องรอ ไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ไม่เกิน12วีคนะค่ะรีบไปฝากตั้งแต่เริ่มรู้เรยค่ะ

เมื่อทราบก็ไปฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้รุ้ตอน8วีคค่ะ

รุ้ว่าท้องก็ไปเลยยิ่งฟากเร็วยิ่งดีต่อเด็ก

เมื่อทราบว่าตั้งครรภ์ก็สามารถไปได้เลยค่ะ

ฝากตอนที่ตรวจผลแล้วรู้ว่าตั้งครรภ์เลยจ๊า

พอตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะอายุครรภ์8สัปดาห์ค่ะ