แชร์ประสบการณ์

แม่ๆช่วยประสบการณ์ตอนท้องแล้ว ตรวจเองไม่เจอทีค่ะ แล้วมีอาการอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาการตอนท้อง ที่ตอนนั้นยังไม่รุ้ว่าท้องคือ หายใจลำบาก ทำอะไรก็เหนื่อย คือปกติเป็นคนแข็งแรง อยู่ๆเดินนิดเดียวก็เหนื่ยหอบ ขึ้นบันไดสองสามขั้นก็ได้นั่งพัก อาทิตย์ต่อมาเลยตรวจดูขึ้นสองขีดจ้า

5y ago

เหมือนกันเดะเลยค่ะแม่ แต่กะว่าจะตรวจอาทิตย์หน้าเลยค่ะ