คลอดก่อนกำหนด แชร์ประสบการณ์

แชร์ประสบการณ์ แม่ๆที่คลอดน้องก่อนกำหนดหน่ิยค่ะ อาการมายังไง น้องแข็งแรงไหม เข้าตู้อบไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พิมพ์คำว่า คลอดก่อนกำหนด ที่ช่องค้นหาด้านบนเลยค่ะ มีให้อ่านจนตาลายเลยแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ