ตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยดูหน่อยนะค่ะว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย หมอบอกน้องหนีบไว้แต่หมอมั่นใจว่าเป็นผู้หญิง 80%

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนีตอนท้องลูกก็หนีบไว้เหมือนกันค่ะ หนีบทั้งขาปิดทั้งหน้ายันคลอด หมอก็เดาว่าน่าจะผู้ญ ลุ้นตอนคลอดสรุปเป็นผู้ญ ค่ะ