ตั้งครรภ์12w ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

ตั้งครรภ์12w ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกฟังดูแล้วมันขึ้นประมาณ80-100นิดๆ เป็นอะไรไหมคะ ปกติไหมหรือแม่วัดค่าผิด

10 ตอบกลับ

เราซื้อแบบไม่มีตัวเลขวัด ทีแรกก็แอบเสียดายนิดๆแต่ตอนนี้ก็ดีแล้วที่ไม่มีให้เห็นกลัวคิดมากเหมือนคุณแม่ ของเราน่าจะแบบถูกหน่อย 600กว่า แต่เรา9วีคกว่าฟังชัดแล้วนะเต้นเร็วมากๆ ทีแรกหาไม่เป็นไปเจอชีพจรตัวเอง5555++ช้าไป แต่พอเลื่อนไปอีกจุดเสียงเร็วมาก น่าจะใช่ลูกแล้วละ

เราว่า 80-100น่าจะเป็นของคุนแม่นะค่ะ ของทารกน่าจะมากก่านี้ รออายุครรภ์มากกว่านี้อีก2อาทิตน่าจะดีก่า ของเราได้ยินชัดตอน14w ตัวเลขไม่ตรงกะของคุนหมอนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ ลองมาวัดดูใหม่บอกลูกว่าให้แม่ได้ยินชัดๆหน่อย จิ้มปุ๊ปขึ้น160กว่าเลยจ้า ตุ๊บๆๆๆเร็วเลย ได้ยินเสียงแล้วก็อุ่นใจหน่อย

ของเราซื้อเครื่องมาฟังเองตอน 12w ชัดแจ๋วค่ะ เสียงหัวใจลูกจะเหมือนเสียงม้าควบ เต้นเร็ว คุณหมอบอกว่า ต้อง 120+ นะคะ ถึงจะปกติ

5y ago

เพื่อนซื้อให้เป็นของขวัญอ่ะค่ะ

ฟังเสียงครั้งแรกตอน ลูก16วีค. หัวใจเต้น 156 ตอนนี้ 27 วีค ฟังเมื่อวาน เต้นอยู่ที่ 128 พยาบาลบอกว่าหัวใจน้องเต้น 120+ คือปกติ

ของเราบางทีขึ้น30กว่าเองค่ะ​ แต่เสียงดังฟังชัด​ อาจจะเพราะอายุครรภ์น้อยเครื่องเรายังจับไม่ค่อยได้ค่ะแม่

ยังได้ยินไม่ค่อยชัดหรอกค่ะ ต้อง 14 วีคขึ้นไป บ้านนี้ก็ใช้ ตั้งแต่ 14 วีค ตอนนี้ 20 วีค ได้ยินชัดและดังมากค่ะ

ต้องให้คุณหมอวัดค่ะ 12w ยังเล็กไปนิดนึงค่ะ ยังฟังได้ไม่ชัดเจนเท่าอัลตราซาวจ้า

บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจลูกครั้งแรกตอน17วีคค่ะ 160/นาที

จะให้ชัดต้อง20weeksนะคะ