ใช่รูปก้นน้องไม๊คะแม่ๆ🤭

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่าาา..รูปนี้ใช่ก้นกลมๆของน้องไม๊คะ ลุงหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ🧡🧡 แต่มองยังไงก็ก้นน้องชัดๆเลย😂

ใช่รูปก้นน้องไม๊คะแม่ๆ🤭
2 ตอบกลับ

เค้าดูเพศทางก้นจ้า ของเราโด่มาเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ เป็นความรู้ใหม่เลยท้องแรกเลยไม่รู้เรื่องนี้ค่าาา..ขอบคุณมากๆค่าา🙏🏻🙏🏻🤟🏼🤟🏼