ขอความรู้คะ

9สัปดาห์1วัน คือกี่เดือนหรอคะแม่ๆๆ 🧡ท้องแรกคะ🧡👶 ควรไปฝากตอนไหนคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ๆๆๆ🧡🧡

4 ตอบกลับ

4 วิค 1เดือน 5 วิค 1เดือน1สัปดา 6 วิค 1เดือน 2สัปดา 7 วิค 1เดือน 3สัปดา 8 วิค 2 เดือน 9 วิค 2เดือน 1สัปดา 12วิค คือ3เดือนจ้าเเม่ หาดูในกูเกิ้ลได้น้าา

2 เดือน 1สัปดาห์ 1 วันค่ะแม่ ฝากได้เลย

1y ago

4 สัปดาห์ เท่ากับ 1 เดือน 8 สัปดาห์ เท่ากับ 2 เดือน แม่กำลังเข้าเดือนที่ 3 ค่ะ 12 วีคเท่ากับ 3 เดือน

4วีค/สัปดาห์ = 1เดือนค่ะ ฝากได้เลยค่ะ

1y ago

สรุปว่าเข้าเดือนที่สามแล้วใช่ไหมคะ

9w1 เหมือนกันคะวันนี้ 3เดือนแล้วคะ

1y ago

4สัปดาห์เท่ากับ 1 เดือน 8 สัปดาห์เท่ากับ 2 เดือน 9 สัปดาห์เท่ากับ 2 เดือน 1 สัปดาห์ 1 วันค่ะ