มีน้ำใสๆปนเลือดไหล่ออกมาจากช่องคลอด

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะเป็นอะไรไหม คือนอนปกติแต่รู้สึกว่ามีน้ำอะไรไหลออกมา(ไม่ใช่ฉี่นะคะ)เลยตื่นมาดูเป็นน้ำใสๆปนเลือดออกมาประมาณนี้ ท้อง 11w

มีน้ำใสๆปนเลือดไหล่ออกมาจากช่องคลอด
16 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออก คือต้องรีบไปหาหมอก่อนเลยนะคะ ไม่ต้องรอเวลานั้นเวลานี้ เราเป็นแบบนี้ทั้งท้องแรกท้อง2 ท้องแรกนี่คลอดก่อนกำหนดเลย น้ำเดินก่อนกำหนด ท้องสองมีเลือดออกบ่อย ออกรอบไหนตอนไหนเราก็รีบไปหาหมอตอนนั้นเลย อย่าชะล่าใจนะคะ

เป็นตอน11วิคเหมือนกันของเค้าลงเยอะกว่านี้แดงสด มีก้อนเลือดเยอะแบบไหลลงขา รีบไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด น้องยังดิ้นดีอยู่ ตอนนี้ได้37+5วิคแล้วค่ะ ของให้น้องปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเสี่ยงแท้งแม่ต้องรีบหาหมอค่ะ อีกวิธีหมอจะบอกให้นอนนิ่งมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เป็นมา 1ท้องค่ะตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้ว

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ​ เราก้เป้นแบบนี้​ พึ่งแท้งน้องไปเมื่อวันที่​18​ ธ.ค.​ที่ผ่าน คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ​ รีบไปหาหมอนะคะแม่

แม่หาหมอยังคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ❤️อีกนึงกำลังใจค่ะ จากเคยแท้ง แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ😍

6mo ago

มีเลือดออกด้วยค่ะต่อนนี้7สัปดาห์

เมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาเราก็เป็นแต่โชคดีหน่อยว่าไม่ใช้แท้งคุกคาม ของเราเกิดจากมดลูกอักเสบเลยทำไห้มีเลือดออก

เคยเป็นตอนท้องสอง รีบไปหาหมอนะคะ ไม่ควรมีเลือดออกแดงชัดแบบนี้ขณะท้อง ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

เราเคยมรอาการนี้ มีโอกาสเป็นแท้งคุกคาท ควรไป รพ ให่หมอฉีดยากันแท้งค่ะ

แม่ใปหาหมอค่ะ กลัวจะเเท้งคุกคาม ใปเอายามากินนะแม่

ลองไปหาหมอดูจ้าอาจเป็นอาการมดลูกเกาะต่ำ

6mo ago

รกเกาะต่ำค่ะพิมผิด