มีน้ำใสๆปนเลือดไหล่ออกมาจากช่องคลอด

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะเป็นอะไรไหม คือนอนปกติแต่รู้สึกว่ามีน้ำอะไรไหลออกมา(ไม่ใช่ฉี่นะคะ)เลยตื่นมาดูเป็นน้ำใสๆปนเลือดออกมาประมาณนี้ ท้อง 11w

มีน้ำใสๆปนเลือดไหล่ออกมาจากช่องคลอด
16 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะอาจจะเสี่ยงแทงคุกคาม

เคยเป็นแต่ไม่ออกขนาดนี้คะ

แท้งคะเราเคยเป็น😥

หาหมอด่วนๆเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า