เพศหญิงหรือชาย

ชอบกินของเผ็ดๆชอบกินอะไรเส้นๆกินข้าวแล้วอ้วกอยากน้ำหวานตลอดเวลาผลกินได้ทุกอย่างแบบนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ(ไม่แพ้ท้องด้วย)

5 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้14 สัปดาห์แล้วเราได้ลูกสาวค่ะ

2w ago

เราตรวจ นิฟ ค่ะแม่เลยรู้เร็ว

มีอาการเหมือนกันเลยคะกินได้ทุกอย่างยกเว้นข้าวคะ

อาหารการกินไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูค่ะ

อาการเหมือนกันเลย ได้ลูกสาวค่ะ 21วีคแล้ว

ซาวด์เท่านั้นถึงจะรู้เพศค่ะ