น้องมิลิน 2 เดือนค่ะ💘🥰

แม่ๆมาอวดให้ดูหน่อยค่ะ🥰

น้องมิลิน 2 เดือนค่ะ💘🥰
34 ตอบกลับ

ไตตั้นครับผมเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด20กุมภา คลอด5มกราครับ 3เดือน 12วัน

น้องออกัสค่ะ โดนเร่งคลอด 39วีค +2 คลอด 31กุมภา66 น้ำหนัก 4โล9เเล้วจ้า 2เดือน23วันค่ะ

น้องมาตัง2เดือนวันนี้มีแต่คนทักว่าน้องเหมือนพี่Pjค่ะ

น้องธันวามารายงานตัวค้าบ 3เดือน20วันกับน้ำหนัก7100กรัม

น้องแอนฟิลด์ค่ะ 2เดือน19วัน #น้องเป็นเด็กผู้หญิง

น้องไดมอนด์27กุมภา 1เดือน23วันคะ6โลกว่าแล้วค่าบ

น้องเจนีน • 14 กุมภา 65 • 2 เดือน 4 วันค่า

น้องเฟรย่า 2เดือน 12วันรายงานตัวค่าา🥰

พัตเตอร์ครับ 2เดือน8วันค้าบแม่แม่🥰

น้องออโต้ 25 กุมภา 1เดือน 27 วันคะ🫶