แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ลูกสาวหรือลูกชาย มองไม่ค่อยชัดเดี๋ยวรอซาวด์อีก1เดือนค่ะ 🥰🥰

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

คล้ายๆว่าจะเป็นปิกาจู้นะคะ รอหมอคอนเฟิร์มอีกทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ คุณหมอยังไม่แน่ใจ รอซาวด์อีกทีเดือนหน้า 🥰

ชายค่ะไข่ใหญ่มาก

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณหมอยังไม่แน่ใจรอซาวด์อีกเดือนหน้า 🥰