ขอคำแนะนำ

แม่ๆจ๋า อยากทราบว่า ถ้าเราอยากได้ภาพอัตราซาวด์เราต้องทำไงค่ะ ไปฝากท้องมาแล้วแฟนไม่ได้ไปด้วยอยากได้ภาพน้องมาฝากพ่อเค้า เราจะทำไงดีค่ะ

7 ตอบกลับ

ขอหมอถ่ายจากมือถือได้คะแม่ หมอไม่ใจร้ายขนาดไม่ให้ถ่ายหรอกคะ หรือถ้าหมอใจร้ายก็ขอหมอว่าอยากได้รูปไปฝากสามี มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมแบบนี้คะ บ้านนี้ฝากที่คลินิก หมอปริ้นให้เดือนเว้นเดือนคะ หมอนัดทุกเดือน หมอให้ถ่ายหรืออัดวีดีโอตอนซาวด์ได้ด้วยคะ

ไปที่คลินิคบอกหมอมาซาวด์อย่างเดียวค่ะ ค่าซาวด์อย่างเดียวไม่น่าจะเกิน 300-400 ฿. แล้วแต่คลินิคราคาไม่เท่ากันค่ะ

5y ago

อ้อค่ะแม่ถ้าแถวนั้นไม่รุ้ราคาเลยค่ะ น่าจะไม่เกิน300-400 ฿. ค่ะ ซาวด์อย่างเดียวค่ะ

รพ.เอกชน มีให้นะค่ะ แต่ที่อื่น ถ้าไม่มีก้อขอเค้าถ่ายรูปได้ค่ะ

ไปซาวด์คลินิก ได้ใบซาวด์ทุกครั้งค่ะ

ไปคลีนิคก่อนซาวก็บอกขอภาพด้วย

ที่คลีนิกมีให้น่ะค่ะ

ขอคุณหมอค่ะ