แม่ๆจ๋า...

ตอนท้องแรกคลอดเจ้าตัวเล็กตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?

แม่ๆจ๋า...
97 ตอบกลับ

39+2 ปวดท้องไปนอนรอคลอด20ชั่วโมง ดดนยาเร่ง2รอบกว่าจะคลอด โดนหมอเจาะน้ำคร่ำ คลอดลูกมาก็ไม่ได้อยู่กับลูก นอนnicuวิกฤตเด็กครึ่งเดือนกว่าจะได้อยู่ด้วยกัน

40+5 ปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซนน้ำคล่ำก็ไม่แตกไม่มีอาการปวดใดๆหมอนัดไปนอนโรงพยาบาลนอน4คืนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม สรุปถูกยาเร่งทีเดียวเปิด 7 เซนคลอดเลย

40+3ค่ะ ปากมดลูกเปิดตั้งแต่40วีค แต่ไม่เจ็บท้องถี่ๆเลยไม่ไปหาหมอ น้ำคล่ำไม่แตก โดนยาเร่ง2วัน2คืนไม่เปิดเพิ่มสรุปโดนผ่าฉุกเฉินค่ะ

39+2 ท้องแข็งทุก10นาทีตั้งแต่เที่ยงคืน เช้าไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอคลอดจนถึงเที่ยงวัน ถึงคลอดน้องตอน12:32 นน.3110

39+2 ปากมดลูกไม่เปิดน้ำคล่ำน้อยและเด็กก็ตัวใหญ่ เลยได้ผ่าออกคะตอนซาวดูทีแรกน้องหนัก 4,190 กรัม น้ำหนักจริงน้อง 3,775 กรัมคะ

39+ ค่ะ แม่เดินทำงานทั้งวันทุกวัน น้ำคร่ำเลยไหลออกมาก่อน ไม่ปวดท้องค่ะ สุดท้ายหมอต้องเร่งคลอดหลังจากรอมา 24 ชม ค่ะ 😅😅

38+จ้า คลอดเอง คลอดเองจริงๆ หมอให้เตียงอื่นเบ่ง แต่อิแม่เบ่งด้วย 555 คลอดก่อนเตียงที่หมอบอกให้เบ่ง ดีนะลูกไม่ตก

34 สัปดาห์ คลอดก่อนกำหนด ปวดท้อง 5 ทุ่ม คลอด ตี 4 น้องแข็งแรงปกติทุกอย่าง ตัวไม่เหลือง ไม่ต้องอบบ

2w ago

น่าจะนั่งรถทางไกล กลับมาจากต่างจ. 2120 คะ น้ำหนัก

39+4 วีคค่ะ น้องไม่กลับหัวหมอจึงต้องนัดผ่า แต่ออกมาแล้วแข็งแรงปกติทุกอย่างโตมามึนมากด้วย

38+1 ค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซนตั้งแต่8โมงเช้า ไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บท้องตอน 4ทุ่ม คลอดเอง 5ทุ่ม