32วีค น้องกลับหัวลงแล้ว อยากทราบว่า น้องจะกลับขึ้นไปอีกมั้ยค่ะ "ท้องแรก

ขอคำแนะนำ จากแม่ๆ บ้านอื่น🙏

1 ตอบกลับ

กลับหัวคือการเตรียมพร้อมจะคลอดนะคะ แต่ไม่ได้หมายถึง พายในเร็วๆนี้ การที่น้องกลับหัวลง ถือเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วค่ะ เพราะถ้าน้องไม่กลับหัว หรือยังอยู่ท่าขวาง คุณแม่ต้องผ่าคลอดเท่านั้นค่ะ