ขอคำแนะนำ

มีคุณแม่ที่ผ่าคลอดมั้ยคะ อยากทราบว่า ผ่าคลอดเจ็บมั้ย พักฟื้นนานรึเปล่า บล็อคหลังกับ ดมยาสลบ แบบไหนดีที่สุด ขอคำแนะนำหน่อยจ้า บ้านนี้จะผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

บล็อกหลังค่ะเราจะได้เห็นลูกด้วย ส่วนพักฟื้นบ้านนี้แทบไม่ได้พักเลยออกจากรพ.ก็เลี้ยงลูกทำงานบ้านเอง แต่ก็ไม่ยกของหนักนะคะ