อารมณ์แปรปรวนมาก

แม่ๆจัดการยังไงบ้างคะ เราชวนพ่อเขาทะเลาะจนเราเศร้าเอง เราคิดมาก มากเลยทุกอย่างเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ร้องไห้นู้นนี้ ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ เราคิดทุกเรื่องเลยไม่ได้คุยก็ร้องไห้แล้วเขาไม่ถามถึงลูกเลยก็เสียใจน้อยใจไปหมด หาอะไรตลกดูก็แล้วไม่ช่วยเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ เราช่วง 1-4 เดือนแรกฟาดฝีปากกับสามีประจำแต่รายนี้เขาสู้ ส่วนเราเถียงแพ้ร้องไห้ตลอด แยกกันนอนตั้งแต่เดือนแรก เรียกมาอยู่ด้วยก็ไม่มา เราเหงา เขาไม่สนใจ เลยร้องไห้น้อยใจบ่อยมาก พอเข้าเดือนที่ 5 ก็เริ่มปกติแล้วค่ะ

2y ago

สู้ค่ะแม่ ส่วนเราตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว กับสามีเขาขั้นรำคาญ นางมานอนด้วยแล้วแถมกวนโอ้ยทุกวัน 😅