พอดีมีอาการปวดท้องน้อย ท้องแข็ง อาเจียน ง่วงบ่อย เพลีย เหนื่อยง่ายมากๆ อารมณ์แปรปรวนมาก ประจำเดือนยังไม่มาตามที่มาปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจการตั้งครรภ์รึยังคะ

11mo ago

ตรวจแล้วค่ะยังขึ้น1ขีดอยู่ค่ะวันนี้ครบ7วันที่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะว่าจะตรวจวันนี้อีกรอบ