2w อารมณ์แปรปรวนมาก แฟนนอนข้างๆหายใจใส่แขน เรานี่โมโหบ่นใส่เป็นชุด แฟนงงมาก มีใครเป็นแบบนี้ไหม😂

อารมณ์คุณแม่ใครเป็นแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ตอนตั้งท้องบ้านนี้แยกที่นอนเลยค่ะ เกลียดหน้าแฟนมาก555

บ้านนี้แยกบ้านอยุ่เลยค่ะ รำคาญเสียงกรน 😅😅😅😭