คุณแม่มือใหม่

แม่ๆจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ท้องแรกคะอยากทราบว่าลูกดิ้นจะเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกว่าตอดๆตอน3เดือนบ้าง และรู้สึกว่าดิ้นชัดเจนเลยตอน18wk. ค่ะแม่

5y ago

ยิ่งตอนที่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก จะดิ้นชัดเจนมากๆเลยค่ะแม่