คุณแม่มือใหม่ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

#คุณแม่มือใหม่ มีแบบนี้คืออะไรคะขอสอบถามคุณแม่มือใหม่คะ👨‍👩‍👦‍👦##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่มือใหม่ ช่วยแนะนำหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

แม่กี่วิคแล้วคะพอดีมีแบบนี้ออกมาเหมือนกันคะแต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวโดนไล่กลับ

เหมือนตกขาวมากกว่ามูกนะคะ มูกจะใสไม่มีสี แต่นี้เหลืองเขียวเลยค่ะ

ตกขาวรึป่าวคะแม่ บ้านนี้ไม่เคยเป็นแบบนี้ ใกล้คลอดก็น้ำเดินเลย

มูกจ้าแม่ ไปโรงบาลรึยังคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ😊

มูกใสค่ะ

ตกขาวค่ะ