แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเลือกผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มให้กับลูกน้อยยังไงค่ะแล้วยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยจ้า #คุณแม่มือใหม่

อยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดีแล้วไม่เกิดการแพ้กับลูกน้อยจ้า #คุณแม่มือใหม่

18 ตอบกลับ

อองฟองสีเหลืองค่ะ กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ น้องไม่เคยแพ้เลย แต่บ้านนี้ไม่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มนะคะ

เราใช้ดีนี่สีชมพูค่ะ หอมดี จะหอมลูกทีไรได้กลิ่นเสื้อหอมไปด้วย ยิ่งรักลูกมากเลยค่ะ

น้ำยาซักใช้ Babimild สีส้ม น้ำยาปรับผ้านุ่มใช้ Babimild สูตรไวท์ซากุระ หอมดีค่ะ

บ้านนี้เลือกดีนี่นิวบอร์น สีฟ้า ทั้งแบบซักและปรับผ้านุ่มคะ หอมมากคะ

ดีนี่ค่ะ คุณแม่โดยส่วนใหญ่ใช้กันเยอะ และมีกลิ่มหอมมากจ้า

ดีนี่สีเขียวค่ะ ตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 ที่โลตัสค่ะ

ไม่ใช่คะ บ้านนี้ ใช้เบคกิ้งโซดาแทน

ลูกเราแพ้ดีนี่ค่ะ ใช้เบบี้มายด์

ดีนี่สีขาวฟ้ากับdmp สีชมพูค่ะ

ดีนี่ ออแกนิค ถุงสีเขียวจ้า