การจดการนับลูกดิ้น

แม่ๆจดกันยังไงค่ะบอกนี้จดไม่ถูกอ้ะค่ะ 28w พอดี หมอให้จดการนับ ขอดูแม่ๆที่จดเหมือนกันหน่อยจ้าา

การจดการนับลูกดิ้น
2 ตอบกลับ

แม่ก็นับหลังอาหารถามที่หมอบอก สมุติเช้า10ครั่ง เที่ยง12ครั่ง เย็น10ครั่ง แม่ก็เขียนลงในช่องจำนวน 32ครั่ง ลงไปค่ะ

ของเรา​ มีช่อง​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ ค่ะ​ แต่ให้ใช้​ ขีดค่ะ​ ขีด​|||| ครบ5​ ก็ขีดทับ​ ค่ะ​ แล้วตั้งขีดใหม่​ ค่ะะ​