28w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ซาวด์ล่าสุด1800g. คุณหมอบอกว่าครบกำหนดน่าจะ3300g.พอดี เกินเกณฑ์ไปนิดแต่ก็ต้องคุมหวานจ้า

28w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ
13 ตอบกลับ

เรา 26 วีค น้อง 930 กรัม หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ บอกปกติดี รอบหน้านัด 30 วีค กินน้ำตาลตาลตรวจน้ำตาลคะ

บ้านนี้28w1,200กรัมจ้า แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยกินเก่งไปหน่อย😂..แต่หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีจ้า..

2y ago

เหมือนกันเลนเจ็บแป๊บๆเสียวๆตลอดต้องเอามือพยุงท้องเลยจ้า..

บ้านนี้ 1295g 28w เหมือนค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ได้แจ้งอะไรนะคะ เพราะยังไม่เกินเกณฑ์มากไปค่ะ

2y ago

สู้ๆๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็เจาะจนนิ้วด้านแล้วค่ะ 5555

บ้านนี้รอซาวน์วันเสาร์นี้ตื่นเต้นค่ะว่าจะหนักเท่าไหร่

แม่ดูน้ำหนักตรงไหนค่ะ บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลย😂

2y ago

ในใบซาวด์ค่ะแม่ จะมีระบุในใบอัลตราซาวด์ แม่วงตัวอย่างไว้ให้แล้วค่ะ

28w บ้านนี้ 1303 เพิ่งกลืนน้ำตาล 50กรัม ไม่เกินนะ

2y ago

แม่พิมผิดค่ะ 1800gจ้า 😅

บ้านนี้ตรวจตอน24 วีค น้องหนัก 990 กรัมคะ

บ้านนี้ซาวน์วันนี้29 w 1400 กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน29ได้1440กรัมค่ะ

2y ago

น้องตัวใหญ่จังเลยค่ะ บ้านนี้หมอยังบอกว่าใหญ่มากแล้ว

บ้านนี้29+2ชาวได้1456gจ้า