28wปวดฉี้บ่อยมาก

28wปวดฉี่บ่อยมากชอบปวดหน่วงๆๆท้องน้อยปวกจิมิเวลาลูกดิ้นเจ็บไปถึงจิมิเลยเดินมากก็เจ็บท้องน้อยใครเป็นบางค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปถามหมอมาเขาบอกมดลูกตึงทำให้จะรู้สึกเจ็บๆตรงจิมิไม่อันตรายหากมีเลือดออกไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำตอบ

เป็นค่ะ เรา 24 w คืนนึ่งลุกฉี่เกือบ10ครั้ง ลูกดินทีไรเจ็บไปหมดเลยค่ะ