สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆงดมีเพศสัมพันธ์ตอนกี่weekกันคะ บ้านนี้34weekแล้วยังไม่งดมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ

87 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 7 พักเลยค่ะ พ่อเขาสงสารเรา ท้องเราค่อนข้างใหญ่มากด้วยขยับตัวลำบาก😅

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เราไม่ต้องการเอง คุณพ่อก็ต้องทำใจ ตอนนี้ก็ 37 วีคแล้ว😁😁

บ้านนี้นานๆทีเเต่หมอเเนะนำให้งดช่วงใกล้คลอดเพราะถ้าม่งดอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

บ้านนี้ 28 w แล้ว ไม่ได้งดเลยค่ะ แทบทุกวัน 🤣🤣 อยากงดเหมือนกัน แต่ก็ไม่อยากขัดใจคุณพ่อ 🤣🤣🤣

37+5แล้วค่ะคุณพ่อยังไม่หยุดตามน้องเลย แต่ก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพครรภ์ของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้22wแล้วยังไม่งดเลยคะ นานๆทีถึงมีเพราะรู้สึกไม่ค่อยมีอารมณ์😂😂

บ้านนี้คุณพ่องดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย😅🥹 อิแม่ปูเสื่อรอ5555ว่างเปล่ามาจนเดือนที่9ละจ้า

บ้านคุณพ่องดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่10wจนตอน34w5dแล้วค่ะ

2y ago

แอบมาแตกแล้วจร้าแม่แฝดพี่3569แฝดน้อง2682ค่ะ37wพอดีค่ะ

34 เหมือนกันค่ะ ยังไม่งดเลย 5555 แต่นานๆทีค่ะ กลัวมดลูกเกาะต่ำ แล้วคลอดก่อนกำหนด

เป็นหรือป่าว ไม่มีอารมเลยตั้งแต่ท้อง มีอะไรกันยังรุ้สึกเฉยๆไม่มีอารมณ์เลย

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอารมณ์เลยตั้งแต่ท้อง