กังลวมากค้า

แม่ๆค้า ท้องอายุ15-16 ปีค้ะ ก่อนท้องน้ำหนัก49-50ค้ะ พอได้น้อง ตอนนี้ท้อง5เดือนค้ะ น้ำหนักลดไป4โลค้ะ จะเกิดอันตรายกับลูกมั้ยค้า ผิดปกติมั้ยค้ะ แม่บ้านไหนมีคำแนะนำมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่แพ้ท้องมั้ยค่ะ คุณแม่ได้ทานของบำรุงครรภ์รึเปล่าค่ะ

5y ago

ค้าจะพยายามนึกถึงลุกค้ะ จะพยายาทไม่เครียดค้ะ