ท้องเเรก24w1b

ท้องเเรก24w1dมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก บางครั้งก็กังวลค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก ก่อนท้องน้ำหนัก45 เเพ้ท้อง4เดือนลดเหลือ42ตอนนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักอยู่ที่49ค่ะ

ท้องเเรก24w1b
9 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก ท้องเล็ก 6เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 1โล5ขีด แต่ไม่กังวลเลยค่ะ เพราะไปหาหมอทุกรอบ หมอซาวแล้วจะบอกตลอด ว่าน้ำหนักเป็นไง นี่ปกติใครทักอะไรก็เฉยๆมากค่ะ

ก่อนท้องนํ้าหนัก98และมีอาการแพ้เหลือ88 จนตอนนี้6เดือนนํ้าหนักพึ่งจะ90ค่ะ แต่ดูในแผ่นล่าสุดน้องมีนํ้าหนัก234gค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเราก่อนท้อง 63 เเพ้ท้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24 วีค นน 68 เองค่ะ ไม่ขยับไปไหนเลย5555

ของเราท้องใหญ่มากเลยค่ะเหมือนใกล้คลอด 24w4d น้ำหนักจากเดิม45 ตอนนี้55แล้วค่ะ 😅😅

2y ago

เราหิวตลอดเวลาเลยค่ะ หลังจากแพ้ท้องมา3เดือน พอเข้าเดือนที่4หาย กินไม่หยุดเลยค่ะ😂😂 น้ำหนักขึ้นไม่หยุด

เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้อง45 4เดือน42ตอนนี้6เดือน49 หมอบอกว่าท้องเล็ก 🥰

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ

นี่ไม่เล็กเลยนะคะแม่

2y ago

มีเเต่คนทักเลยคิดมากค่ะ

24วีคค่ะ