แม่ๆค้า

ปจด.ขาด4วันแล้วถ้าตรวจจะได้ไหมค้าแต่ไม่มีอาการเหมือนจะท้องเลยมีเจ้บนมนิดๆ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูก็ได้ค่ะแล้วพออีก2-3วันก็ค่อยตรวจอีกทีเพื่อความมั่นใจค่ะ

แม่เจ็บหัวนมด้วยไหมคะ

4y ago

ไม่แน่ปจดหนูอาจจะมาไม่กี่วันนี้ก็ได้ค้าแม่ หนูจะรอดูอาทิตหน้าก่อน