คอน้องเอียง

แม่ๆค้ะตอนนี้น้องอายุ3เดือน แต่ตอนนี้สังเกตว่าคอน้องเอียงไปทางข้างซ้ายอ่ะค่ะ มีวิธีแก้ยังไงค้ะ แม่กังวลมากกลัวคอน้องจะไม่หายเอียง

2 ตอบกลับ

ปรับท่านอนลูกดูค่ะ ลูกเรา2เดือนก็เอียงเหมือนกันแต่แม่ไม่กังวลเท่าไหร่เพราะคอน้องยังไม่เเข็ง ไม่น่าจะเป็นไร

ลองพาน้องไปหาหมอดูมั้ยคะ