ปวดหัว

แม่ๆค้ะ คือเรารู้สึกปวดหัวมากๆๆค่ะ แล้วปวดตาด้วยรู้สึกว่าตามัวๆเบลอๆ แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก ปวดหลัง เจ็บเสียดๆท้อง น้องดิ้นแรงและบ่อยกว่าเดิม บวกกับอาการเท้าบวม เป็นอะไรไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมให้ระวังอาการครรภ์เป็นพิษด้วยนะคะ ถ้าปวดติดต่อกันนานๆ รีบไปหาหมอนะคุณแม่