ผ่าคลอด

แม่ๆค้ะ ผ่าคลอด 29วันแล้ว ชอบกินน้ำเย่น เริ่มปวดหลัง ปวดเอว เกี่ยวใม่ค้ะกับการทีเรากินของเย่นบ่อย

1 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกันจ้าเราว่าไม่เกี่ยวนะ กินน้ำอุ่น 2-3 อาทิตย์แรกตอนออกจาก ร.พ ก็ปวด หลังจากนั้นกิน น้ำเย็น มาจนตอนนี้ ลูก 3 เดือนแล้ว มีปวดบาง ไม่ปวดบาง แต่ส่วนมากไม่ค่อยปวด อาจเกิดจากเราขาดแคลเซียมตอนท้อง ก็เป็นได้ค่ะ