ผ่าคลอด

ไหมละลายจะละลายกี่เดือนค่ะผ่าคลอดค่ะแผลตรงท้องยังละลายไม่หมดเลยค่ะผ่าคลอดได้29วันเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ 2 อาทิตย์ก็หายหมดแล้วค่ะ แผลก็ปิดสนิท เดินได้คล่องเลยค่ะ

4y ago

ไม่เจ็บเลยค่ะ เป็นปกติมาก ยกเว้นบางวันจะคันแผลค่ะ